L’asenta được gói gọn trong 2 câu “Thuận theo tự nhiên” và “Lắng nghe cơ thể”. Cái tự nhiên ở đây không nói về các thành phần trong mỹ phẩm mà có ý nói về chất tự nhiên trong cơ thể mỗi người. Tự nhiên tức là không gượng ép, bạn làm điều gì đó vì cơ thể bạn muốn thế. Việc của lá là xanh, việc của nắng là sưởi ấm còn việc của L’asenta là đưa các bạn trở về với trạng thái tự nhiên vốn có. Việc của lỗ chân lông là phải bài tiết dầu và mồ hôi. Nếu lỗ chân lông không làm được việc đúng với bổn phận gây ra bít tắc, sinh mụn thì đâu có còn là tự nhiên. Việc của L’asenta là giúp cho lỗ chân lông hoạt động đúng với việc  tự nhiên mà nó phải làm.

Cũng như vậy, cơ thể 70% là nước, 18 – 24% là dầu. Da cũng có màng axit bao gồm dầu ( chất béo) và mồ hôi ( nước) để ngăn chặn hầu hết các vi khuẩn gây hại xâm nhập vào cơ thế. Khi lượng dầu và nước không giữ được tỷ lệ tự nhiên sẽ khiến cho cơ thể và làn da mất cân bằng sinh ra bệnh. Việc của L’asenta là nếu bạn thiếu nước thì L’asenta cấp nước, bạn thiếu dầu thì L’asenta cấp dầu. Đó mới là tự nhiên.

Cơ thể con người chứa hơn 100 nguyên tố hóa học, hoạt động của cơ thể sống là sự kết hợp của hàng loạt các phản ứng hóa học. Vì vậy, L’asenta không phân biệt các thành phần mỹ phẩm được chiết xuất từ nguồn thực vật hay nguồn tổng hợp tốt hơn. Tuy nhiên, vì tình yêu với thiên nhiên, lòng biết ơn thiên nhiên đã ban cho con người quá nhiều điều tuyệt vời, L’asenta thiên về sử dụng các hoạt chất có nguồn gốc từ thực vật trong các công thức sản xuất độc quyền của mình.

Khi da bạn có vấn đề, hãy lắng nghe cơ thể lên tiếng. Lúc đó, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì. Thuận theo tự nhiên – Lắng nghe cơ thể, bạn sẽ có vẻ đẹp tự nhiên vốn có.