TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN L’ASENTA?

Điểm khác biệt lớn nhất của L’asenta so với các sản phẩm khác hiện có trên thị trường là tất cả các sản phẩm đều dựa trên những nghiên cứu khoa học được công khai với các thành phần trong công thức an toàn và hiệu quả tối ưu cho làn da của bạn.

L’asenta Việt Nam là số ít trong các công ty được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm cho các dây chuyền sản xuất các sản phẩm dạng ướt ( Kem, gel, lỏng, son..) và các sản phẩm dạng khô.

Tất cả các sản phẩm của L’asenta Việt Nam đều được cơ quan Y tế cấp giấy phép lưu hành và kiểm nghiệm chất lượng đạt chuẩn.

L’asenta có các dòng  sản phẩm chăm sóc và điều trị theo từng tình trạng da của khách hàng và có giá cả hợp lý với mọi đối tượng. Tất cả các cô gái có như cầu làm đẹp đều có thể sử dụng sản phẩm của L’asenta thường xuyên trong suốt cuộc đời của họ.

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm của L’asenta đều nhân được sự tư vấn, hướng dẫn trước, trong và sau quá trình mua sản phẩm cả tại Showroom hay online.

L’asenta có chương trình chăm sóc đặc biệt dành cho các khách hàng của L’asenta khi mua 01 bộ sản phẩm cơ bản đều được các chuyên viên chuyên nghiệp của L’asenta chăm sóc và đặc trị các vấn đề của da cho đến hết sản phẩm.

Khách hàng còn phân vân về chất lượng sản phẩm, đều được các chuyên gia của L’asenta tư vấn, hướng dẫn cách nhận biết các vấn đề hiện tại của da bạn, được dùng trải nghiệm sản phẩm và tùy từng vấn đề bệnh lý của da mà có các sản phẩm đặc trị phù hợp.

Khách hàng ở xa đặt hàng qua điện thoại,  online đều được tư vấn kỹ lưỡng và giao hàng nhanh chóng thuận tiện đến tận tay.

Các Đại lý lấy hàng từ L’asenta Việt Nam đều được xuất hóa đơn VAT theo quy định của Pháp luật.