Giao hàng

Sau khi nhận được đơn đặt hàng của Quý Khách, L’asenta Việt Nam sẽ liên hệ để xác nhận thông tin mua hàng qua điện thoại hoặc qua email trong giờ hành chính (từ 9h – 19h thứ 2 đến thứ 7, trừ ngày lễ tết).

Sau khi xác nhận đơn hàng thành công, L’asenta Việt Nam sẽ tiến hành đóng gói hàng hóa và chuyển giao hàng cho đối tác vận chuyển theo yêu cầu và thông tin của Quý Khách.

Nếu Phương Thức Giao Hàng là nhận hàng tại cửa hàng, thì Quý Khách vui lòng đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng đã chọn.

Cước phí vận chuyển:

L’asenta Việt Nam áp dụng trực tiếp mức cước của đối tác vận chuyển trực tiếp cho khách hàng mà không thu thêm bất kỳ phí vượt trội khác, nhằm thiết lập giá sản phẩm ở mức thấp để tạo điều kiện cho Quý Khách yên tâm mua sắm.

Với dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn (tham khảo thời gian giao hàng bên dưới), đơn hàng có cước phí như sau:

Cước phí giao hàng: 30.000đ/lần vận chuyển ở khu vực TP. Hồ Chí Minh.

Cước phí giao hàng: 40.000đ/lần vận chuyển ở khu vực khác.

Với dịch vụ giao hàng nhanh (chỉ áp dụng tại khu vực nội thành Hà Nội) có cước phí phụ thu thêm, phụ thuộc vào từng địa chỉ, L’asenta Việt Nam sẽ thông báo cụ thể khi xác nhận đơn hàng của Quý Khách.

Việc giảm giá hoặc miễn phí cước phí vận chuyển chỉ áp dụng trong một số chương trình khuyến mãi được thông báo.

Đơn hàng trên 800.000đ giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, đơn hàng dưới 800.000đ tính phí ship theo biểu mẫu của nhà vận chuyển ( thông thường là 30.000 VNĐ). Đơn hàng ngoài nội thành Hà Nội, tính ship theo biểu mẫu của bên giao hàng.

Sản phẩm sẽ được giao hàng từ 1-3 ngày kể từ khi xác nhận đơn hàng trong nội thành Hà Nội

Quý khách trong nội thành Hà Nội, có thể thanh toán khi nhận hàng. Khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm và thanh toán với nhân viên giao hàng

(Việc giảm giá hoặc miễn phí cước phí vận chuyển ngoài quy định chỉ áp dụng trong một số chương trình khuyến mãi được thông báo)