Có thể bạn chưa biết muối tắm sữa non và 5 công dụng tuyệt vời của nó

Bạn biết đến Muối tắm sữa non của L’asenta như thế nào? Là sản phẩm trị dứt điểm viêm nang lông,mụn lưng, da thâm sần chỉ sau 3 tháng? Là sản phẩm tẩy da chết vật lý lành tính? Từ người lớn, trẻ nhỏ, nam giới hay phụ nữ đều có thể dùng được muối tắm sữa non của L’asenta. Đọc xong bài viết này bạn sẽ hiểu rõ và phát huy tối đa công dụng của Muối tắm tinh chất sữa non nhé! 

 1. Muối tắm sử dụng cho cả nam giới

Chính xác đấy! Không chỉ các chị em phụ nữ đâu. Ngay cả nam giới cũng dùng được muối tắm sữa non của L’asenta. Thực sự bất ngờ vì đã có rất nhiều anh nam đã giải quyết mụn lưng thành công nhờ Muối tắm sữa non. Mùi hương sữa tự nhiên, không quá nồng sẽ mang lại cảm giác vô cùng dễ chịu. Ai có thể từ chối được hương thơm tựa lòng mẹ như vậy được chứ nhỉ? 

 2. Muối tắm sữa non có thể dùng cho mặt

Rất nhiều chị em đã hỏi L’asenta câu này rồi. Đương nhiên là muối tắm sữa non dùng được cho cả mặt rồi. Muối tắm sữa non sẽ làm sạch lớp tế bào chết trên bề mặt da, giúp da căng bóng, mịn màng hơn, đặc biệt là hạn chế mụn đầu đen đó. Nhưng vì da mặt bao giờ cũng mòng và nhạy cảm hơn với da body, bạn nên dùng muối tắm cho mặt 1-2 lần và massage nhẹ nhàng thôi nhé! 

Xem thêm: Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng muối tắm sữa non

3. Phụ nữ mang thai hoàn toàn dùng được muối tắm sữa non

Là một mẹ bầu hiện đại chắc chắn điều tiên bạn cần quan tâm là việc sử dụng mỹ phẩm cho da, trong những thai kỳ đầu tiên. Việc sử dụng hóa mỹ phẩm tuy không nguy hiểm, nhưng chắc chắn vẫn sẽ phần nào ảnh hưởng đến thai nhi, thậm chí nếu dùng sữa tắm và xà bông còn gây ngứa. Đã có rất nhiều khách hàng phản hồi rằng họ đã giảm hẳn tình trạng ngứa ở bà bầu sau 3 tuần liên tục sử dụng muối tắm tinh chất sữa non. 

Muối tắm sữa non giúp làm giảm tình trạng ngứa do rạn da ở bà bầu
Muối tắm sữa non giúp làm giảm tình trạng ngứa do rạn da ở bà bầu

Muối tắm có thành phần 100% từ thiên nhiên gồm Muối biển, chiết xuất sữa non và sữa bột cực kỳ lành tính cho da. Sử dụng hầu hết cho mọi loại da. 

4.Sử dụng được cho vết thương hở

Ngay cả bạn có vết thương hở nhẹ trên da, thì việc sử dụng muối tắm sẽ giúp làm sát khuẩn, kháng viêm ở cùng da đó đấy. Những khoáng chất và kháng sinh tự nhiên trong chiết xuất sữa non sẽ giúp vết thương tránh bị viêm sưng, giúp da nhanh chóng hồi phục. Dù hơi xót một chút, nhưng vết thương lành khá nhanh đấy.

*Lưu ý với vết thương ở rộng, nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

 5. Hỗ trợ dưỡng trắng da

Tưởng tượng bạn đang sử dụng sản phẩm dưỡng trắng da, nhưng lại không hề tẩy da chết, những lớp tế bào chết ở lì trên da và khiến cho các dưỡng chất không thể hấp thụ vào da của bạn được. Cho dùng bạn có dùng mỹ phẩm dưỡng trắng tốt đến đâu vẫn không ăn thua đâu. 

Ngược lại khi bạn dùng muối tắm sữa non hàng ngày, các lớp tế bào chết lì hợp sẽ được lấy đi. Kích thích cho tế bào mới sản sinh, thay da liên tục. Các dưỡng chất cũng dễ dàng thẩm thấu hơn rất nhiều. Da sẽ mềm mịn và trắng sáng hơn.

Muối tắm sữa non giúp hỗ trợ dưỡng trắng da hiệu quả hơn
Muối tắm sữa non giúp hỗ trợ dưỡng trắng da hiệu quả hơn

Xem thêm: Tại sao nên tẩy da chết bằng muối tắm sữa non khi dưỡng trắng da

Bạn vừa khám phá thêm 5 công dụng tuyệt vời của muối tắm sữa non đấy. Muối tắm sữa non sẽ giúp bạn có một làn da trắng sáng và mềm mịn. Cực kỳ dễ sử dụng, tiện lợi, có thể sử dụng cho cả gia đình bạn và thay thế hoàn toàn cho các loại sữa tắm công nghiệp hóa học. 

0/5 (0 Reviews)