Bí mật làm đẹp tuyệt vời từ sữa ong chúa

Từ lâu sữa ong chúa được coi là vị thuốc quý trong dân gian. Sữa ong chúa có tác dụng chữa mất ngủ kinh niên, cải thiện sinh lý nam, tăng cường sức khỏe, trị viêm ruột thừa, đau dạ dày,.. hiện nay khoa học đã nghiên cứu phát triển và sử dụng sưa ong chúa trong làm đẹp. Đây được coi là thành phần làm đẹp tự nhiên rất an toàn và hiệu quả.

Sữa ong chúa là gì?

Theo đúng nghĩa đen, sữa ong chúa chính là chất được nhả ra từ con ong chúa. Mỗi đàn ong chỉ có một con ong chúa, con ong chúa này thường là con ong trưởng thành nhất trong đàn, thường là mẹ của hầu hết các con ong trong đàn ong. Chính vì vậy mà sữa của chúng cũng đặc biệt hơn các con ong thợ khác trong đàn. Sữa ong chúa tự nhiên nguyên chất có màu đục sữa, dạng sệt, sánh mịn. Theo phân tích của khoa học, sữa ong chúa có chứa các protein có lợi, các vitamin C, B1, B2, B3, B6, B9, axid amin. Chính vì vậy, sữa ong chúa được cho là một loại thuốc quý tự nhiên.

Con ong chúa là con ong có kích thước lơn hơn hẳn so với các con ong khác trong đàn

Sữa ong chúa có lợi gì trong làm đẹp?

Sữa ong chúa được nhiều người tin dùng làm đẹp và trong sữa ong chúa có chứa nhiều protein có lợi cho da, giúp phục hồi, chữa lành các vùng da bị tổn thương, viêm nhiễm. Với các axid amin có sẵn, sữa ong chúa có tác dụng chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa da, làm giảm các tác hại từ tia UV. Khoa học cũng chỉ ra rằng ở một số loài ong, sữa ong chúa còn có tác dụng làm cải thiện vết thâm nám, giúp da cải thiện trắng sáng tự nhiên hơn.

Loại sữa ong chúa L’asenta sử dụng là loại gì?

Sữa ong chúa mà L’asenta sử dụng là sữa ong chúa thủy phân được nghiên cứu và sản xuất tại tập đoàn KATAKURA & CO-OP AGRI CORP của Nhật Bản. Sữa ong chúa khi được thủy phân để các dưỡng chất có lợi cho da thường lẫn với tạp chất, cho nên việc thủy phân sữa ong chúa dưỡng chất có lợi cho da sẽ ở dạng nguyên chất. Giúp hạn chế tối đa tình trạng bị kích ứng đối với da nhạy cảm.

Mặt Nạ sữa ong chúa Plant Mask

Tại sao mặt nạ Plant Mask đa tác dụng như vậy?

Hầu như các loại mỹ phẩm có chứa chất kích ứng đều có thể khiến cho quá trình dưỡng ẩm tự nhiên bị mất cân bằng. Da sẽ tự động bài tiết dầu và mồ hôi cho phù hợp. Nhưng khi quá trình này bị mất cân bằng, collagen và eslatin chưa được tạo ra hoàn chỉnh đã bị hấp thụ ngược vào nang lông và tuyến bã gây ra tắc nghẽn lỗ chân lông và bị rối loạn. Dẫn đến da bắt đầu tiết dầu quá nhiều, lên mụn, mẩn ngứa, khô ráp, nhăn nheo, chảy xệ hoặc tăng sắc tố.

Mặt nạ sữa ong chúa Plant Mask giúp cần bằng dưỡng ẩm cho da

Mặt nạ dưỡng ẩm LaFla Plant Mask sẽ giúp cho da cân bằng quá trình dưỡng ẩm này, điều tiết lại làn da. Khắc phục được các dấu hiệu có hại cho da. Thành phần sữa ong chúa trong mặt nạ Lafla Plant Mask chứa tới hơn 12 loại Protein từ sữa ong chúa kích thích sự trao đổi chất của tế bào, cân bằng lại quá trình dưỡng ẩm tự nhiên. Tuyến dầu và tuyến mồ hôi trở lại hoạt động nhịp nhàng để bài tiết cặn bã, hoàn thiện quá trình tạo collagen và elastin, chống kích ứng, ngăn ngừa mụn và giảm nguyên nhân gây nám, ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn và chảy xệ. Chính vì vậy, theo tôi mặt nạ lụa Lafla Plant Mask là 1 sản phẩm tuyệt vời để giải quyết mọi vấn đề của da.

Sử dụng mặt nạ Plant Mask thế nào để đạt hiệu quả cao nhất? 

Với mặt nạ LaFla Plant Mask có thể sử dụng 2-3 lần/tuần. Tuy nhiên nên sử dụng hàng ngày để đạt hiệu quả tốt nhất. Hãy lắng nghe cơ thể của bạn để điều chỉ lượng dùng cho phù hợp. Điểm đặc biệt của mặt nạ Plant Mask là bạn không cần rửa mặt sau khi đắp mặt nạ, bạn có thể mặt thấm đủ dưỡng chất và đi ngủ khi da mặt khô lại.

Bạn muốn xem thêm thông tin về Mặt nạ tơ lụa sữa ong chúa Plant Mask hãy xem thêm tại đây nhé!

0/5 (0 Reviews)