Phải chăng chăm sóc da mắt chỉ cần một sản phẩm là đủ?

Chăm sóc da mắt vốn rất cần thiết vì đây là nơi rất nhạy cảm, và là nơi cho thấy sớm nhất sự lão hóa của da. Đó là sự xuất hiện sớm của những nếp nhăn hay vết chân chim nơi đuôi mắt. Phụ nữ chúng mình không một ai muốn điều này. Chính vì vậy L’asenta muốn chia sẻ cùng các nàng nội dung quan trọng và cần thiết về cách chăm sóc da mắt, bảo vệ đôi mắt.

1. Chăm sóc da quanh mắt – hiểu đúng để bảo vệ cho cả đôi mắt sáng

Vùng mắt là vùng mà này rất nhạy cảm và mỏng manh. Mỗi ngày, đôi mắt của chúng ta hoạt động rất nhiều. Như việc chớp mắt để thể hiện biểu cảm của gương mặt. Đây cũng chính là lý do gây ra quá trình lão hóa da vùng mắt và ảnh hướng đến đôi mắt nữa.

Cộng thêm vào đó phải kể đến các yếu tố như di truyền hoặc là do tia cực tím (còn được gọi là tia UV). Kể đến nữa là nhiều căng thẳng trong công việc cũng góp phần làm da mắt nhanh bị lão hóa. Các nàng có thể dấu hiệu này qua các dấu hiệu như: Nếp nhăn hay mắt quầng thâm và đôi khi còn là bọng mắt hay các vết chân chim “phiền toái”. 

2. Vì sao chăm sóc da mắt luôn gặp khó khăn?

Nói tóm lại, dù chúng ta ở độ tuổi nào thì việc chăm sóc dưỡng cho da vùng mắt không bao giờ thừa. Và cần phải chăm sóc da vùng mắt đúng vì đây là vùng da yếu đuối mà chúng ta thường gặp khó khăn nhất. 

Chăm sóc da mắt cần hiểu đúng và áp dụng đúng.
Chăm sóc da mắt cần hiểu đúng và áp dụng đúng.

Khó khăn nhất và quan trọng nhất ở đây là L’asenta muốn nhấn mạnh đó chính là trong một vài sản phẩm dùng để chăm sóc da quanh mặt. Một số sản phẩm vì lý do nào đó mà có thể hàm chứa trong thành phần những hợp chất hoàn toàn không có lợi cho việc giúp làm giảm các nếp nhăn da ở vùng mắt. Chính vì vậy mà tìm được sản phẩm tốt dành cho da mắt là rất khó. 

3. Thành phần kem chăm sóc da vùng mắt thích hợp

Có thể vùng da mắt sẽ bị nhạy cảm ngay với một số thành phần trong loại kem dưỡng mà nàng mới dùng. Không may mà bị các triệu chứng như thấy đau hay khó chịu, nhức vùng quanh mắt hoặc tệ hơn là bị nổi đỏ thì nàng phải lập tức ngưng sử dụng. 

Để an toàn, L’asenta khuyên bạn nên chọn sản phẩm chuyên dụng cho mắt như là kem dưỡng mắt. Bởi vì, các sản phẩm này thường hàm chứa các thành phần khá dịu nhẹ, lành tính cho vùng da mắt, trong khi vẫn đảm bảo đầy đủ các hoạt chất để bảo vệ tốt cho đôi mắt của nàng.

4. Quy trình 2 bước là đủ và đúng để chăm sóc da vùng mắt hoàn hảo

Nếu như nàng đang nghiêm túc chăm sóc da vùng mắt thì hai bước ngay dưới đây mà L’asenta khuyến nghị, các nàng đừng bỏ qua nhé, nghiêm túc mà nói thì dây là 2 quy tắc căn bản quan trọng nhất để bảo vệ mắt và da mắt. 

Serumc ấp nước Nano Hyalu dịu nhẹ sử dụng cho da làn da nhạy cảm
Serumc ấp nước Nano Hyalu dịu nhẹ sử dụng cho da làn da nhạy cảm

Đó là thường xuyên cấp nước cho da vùng mắt mà hiện tại serum chính là giải pháp được chị em đánh giá là hiệu quả tối ưu nhanh nhất. Vì serum được tích hợp công nghệ cao nên có bổ sung nhiều dưỡng chất tối ưu cho mắt. Đơn cử là serum cấp nước dưỡng ẩm Nano Hyalu của L’asenta. 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *