Thu Hà cô giảng viên ngành y với thành công với nghề tay trái

Cô giảng viên mà L’asenta đang nói đến là Thu Hà –  giảng viên, Phó Trưởng Bộ môn Lâm sàng, kiêm Chủ tịch Công đoàn Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh (Hà Nội), những chức danh khi cô chưa bước qua tuổi 30.
Mọi người biết đến Thu Hà là một người phụ nữ thông minh, khéo léo, hiểu việc và luôn tìm ra phương pháp tối ưu để giải quyết những khó khăn nảy sinh.

Biết đến L’asenta từ lâu, nhưng gia nhập đại gia đình L’asenta chỉ vỏn vẹn 2 tháng đầu năm 2017, Thu Hà đã có những bứt phá thành công vượt bậc. Bằng nỗ lực, cố gắng học hỏi, hoàn toàn tâm huyết với sản phẩm  L’asenta Thu Hà đã xây dựng cho mình một đội ngũ riêng của mình với tên gọi Team L’asenta Hà Nội. Thành công này không chỉ giúp cho Thu Hà có thêm  thu nhập cho gia đình mà cô còn tạo điều kiện cho rất nhiều phụ nữ có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thu Hà hoàn toàn tâm huyết và tin tưởng vào sản phẩm của L’asenta

“Tinh thần vô cùng quan trọng.” – Hà nói – “Trước đây mỗi khi thức khuya là tôi bị mệt mỏi. Nhưng từ khi làm thêm việc với mỹ phẩm L’asenta, tôi thường làm việc tới 2 giờ sáng mà hôm sau vẫn tỉnh táo, khỏe mạnh và làm việc đầy hứng khởi. Trong nhóm của tôi ai nấy đều hào hứng làm việc và ngày nào cũng trò chuyện, chia sẻ công việc cũng như mọi điều trong cuộc sống với nhau. Chúng tôi thấy cuộc sống thật đẹp và ý nghĩa. Đó là những giá trị cuộc sống mới mẻ, hấp dẫn, hiệu quả mà chúng tôi tìm thấy khi làm việc chung với L’asenta.”

L’asenta tự hào và ngưỡng mộ em! Chúc mừng Thu Hà và những nỗ lực thành công của Hà trong suốt thời gian qua. Chúc Hà luôn hạnh phúc, xinh đẹp,lan tỏa thành công, trao giá trị giúp đỡ nhiều người hơn nữa.

Xem thêm báo Giáo dục và xã hội nói gì về Thu Hà 

0/5 (0 Reviews)