Mụn Lưng? Đừng Sợ Vì Đã Có Muối Tắm Sữa Non L’asenta!!!

nguyên nhân gây ra mụn lưng

Cuộc sống ngày càng phát triển, kéo theo là sự ô nhiễm không khí, khói bụi khiến làn da của chúng ta rất dễ bị tổn thương….Gần đây có một làn sóng mới mang tên “muối tắm sữa non L’asenta” có khả năng trị mụn lưng triệt để. Vậy đây có phải là sự thật? Mời các bạn cùng tìm hiểu…

Muối tắm sữa non trị mụn lưng
Mụn lưng và nguyên nhân gây ra mụn lưng

Một ngày đẹp trời đang ngắm mình trong gương, bạn đột nhiên phát hiện một quần thể “cư dân bất hợp pháp”, chúng tự xưng là MỤN LƯNG và nhếch mép cười điễu thách thức: “Bọn ta được sinh ra bởi cha MỒ HÔI và mẹ TẾ BÀO CHẾT, những LỖ CHÂN LÔNG yếu ớt đã bị đánh gục hoàn toàn và trở thành nô lệ. Muốn đuổi bọn ta đi à? Không dễ đâu!!!Haha”. Thế là bạn mất ăn, mất ngủ, đêm đêm ác mộng.
Vậy đâu là nguyên nhân gây ra mụn lưng?

nguyên nhân gây ra mụn lưng

1. Các sản phẩm chăm sóc da bạn đang sử dụng làm tắt nghẽn lỗ chân lông

Bạn thường sử dụng vô tội vạ các sản phẩm dưỡng da, dưỡng ẩm mà KHÔNG BIẾT (hoặc QUÊN MẤT) chúng có thể gây mất cân bằng tuyến bã nhờn, làm tắt nghẽn lỗ chân lông, hình thành mụn.

sản phẩm dưỡng da gây mụn lưng

2. Quần áo bạn đang mặc thấm hút mồ hôi kém

Sau buổi vận động hay tập gym, bạn mê phim và “lười” thay “bộ đồ mồ hôi ướt sũng” đang mặc thì chắc hẳn đây là một môi trường lý tưởng cho MỤN LƯNG rồi ^^.
Còn girl nào có cảm giác khó chịu ở vùng quanh ngực, hình thành những hạt li ti, nhỏ nhỏ, xinh xinh xếp hàng đỏng đảnh thì cũng nên xem lại chất liệu của chiếc nịch áo và tìm cách cứu thân đi ạ.

quần áo bẩn gây mụn lưng

3. Bạn thu nạp quá nhiều thức ăn chứa dầu mỡ

Nói tới thức ăn thì ác thiệt, món nào càng NGON thì càng chứa nhiều DẦU MỠ. Ác hơn nữa, DẦU MỠ lại là một trong những tác nhân tạo ra mụn lưng. Cuối cùng đành ngậm ngùi ca bài hát “Em nào biết, em nào có hay?…Mụn lưng, chừng nào mình chia tay…hu…hu???”

món ăn dầu mỡ gây mụn lưng
4. Bạn bỏ quên lưng khi tắm

Không ít chàng, nàng chỉ “take a shower” lấy lệ, nghĩ rằng ra đường xịt nước hoa vù vù thì tự dưng hấp dẫn. Nhưng ôi thôi, diện áo cổ rộng dạo phố cùng boyfriend hay ở trần tắm biển với gấu mà chi chít mụn lưng thì thật là THẢM HỌA!!!

không về sinh lưng khi tắm gây mụn lưng

Mụn lưng liệu có thể trị khỏi hoàn toàn?

Có nhiều cách trị mụn lưng, dân gian hay dược phẩm da liễu, …Nhưng để khỏi hoàn toàn thì chúng ta phải cân nhắc và tìm hiểu kỹ hơn về bệnh lý, cũng như cơ chế chữa bệnh có thực sự phù hợp?

trị mụn lwung tại nahf bằng quế và mật ong
Thấu hiểu được điều đó, muối tắm sữa non L’asenta ra đời, với chiết xuất từ tinh chất sữa non, muối biển và sữa bột, có thể ăn được nên thân thiện với mọi loại da.

Nhờ cơ chế tác động trực tiếp, tẩy sạch tế bào chết, diệt tận gốc ổ vi khuẩn, cung cấp nhiều dưỡng chất như vitamin A,B,E nên sau khi sử dung, da sẽ mịn màng, đầy sức sống hơn.
Để hiểu rõ thêm về sản phẩm này vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

HOTLINE

094 667 1515

 

0/5 (0 Reviews)