Mỹ phẩm thiên nhiên L’asenta và điều bạn chưa biết

Mỹ phẩm thiên nhiên L’asenta được gói gọn trong 2 câu “Thuận theo tự nhiên” và “Lắng nghe cơ thể”. Cái tự nhiên ở đây không nói về các thành phần trong mỹ phẩm mà có ý nói về chất tự nhiên trong cơ thể mỗi người. Tự nhiên tức là không gượng ép, bạn làm điều gì đó vì cơ thể bạn muốn thế. Việc của lá là xanh, việc của nắng là sưởi ấm còn việc của L’asenta là đưa các bạn trở về với trạng thái tự nhiên vốn có. Việc của lỗ chân lông là phải bài tiết dầu và mồ hôi. Nếu lỗ chân lông không làm được việc đúng với bổn phận gây ra bít tắc, sinh mụn thì đâu có còn là tự nhiên. Việc của L’asenta là giúp cho lỗ chân lông hoạt động đúng với việc  tự nhiên mà nó phải làm.

Cũng như vậy, cơ thể 70% là nước, 18 – 24% là dầu. Da cũng có màng axit bao gồm dầu ( chất béo) và mồ hôi ( nước) để ngăn chặn hầu hết các vi khuẩn gây hại xâm nhập vào cơ thế. Khi lượng dầu và nước không giữ được tỷ lệ tự nhiên sẽ khiến cho cơ thể và làn da mất cân bằng sinh ra bệnh. Việc của L’asenta là nếu bạn thiếu nước thì L’asenta cấp nước, bạn thiếu dầu thì L’asenta cấp dầu. Đó mới là tự nhiên.

Cơ thể con người chứa hơn 100 nguyên tố hóa học, hoạt động của cơ thể sống là sự kết hợp của hàng loạt các phản ứng hóa học. Vì vậy, L’asenta không phân biệt các thành phần mỹ phẩm được chiết xuất từ nguồn thực vật hay nguồn tổng hợp tốt hơn. Tuy nhiên, vì tình yêu với thiên nhiên, lòng biết ơn thiên nhiên đã ban cho con người quá nhiều điều tuyệt vời, L’asenta thiên về sử dụng các hoạt chất có nguồn gốc từ thực vật trong các công thức sản xuất độc quyền của mình.

Khi da bạn có vấn đề, hãy lắng nghe cơ thể lên tiếng. Lúc đó, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì. Thuận theo tự nhiên – Lắng nghe cơ thể, bạn sẽ có vẻ đẹp tự nhiên vốn có.

Tại sao khách hàng lại chọn và tin dùng mỹ phẩm thiên nhiên L’asenta?

Điểm khác biệt lớn nhất của L’asenta so với các sản phẩm khác hiện có trên thị trường là tất cả các sản phẩm đều dựa trên những nghiên cứu khoa học được công khai với các thành phần trong công thức an toàn và hiệu quả tối ưu cho làn da của bạn.

Mỹ phẩm thiên nhiên L’asenta Việt Nam là số ít trong các công ty được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm cho các dây chuyền sản xuất các sản phẩm dạng ướt ( Kem, gel, lỏng, son..) và các sản phẩm dạng khô.

Tất cả các sản phẩm của L’asenta Việt Nam đều được cơ quan Y tế cấp giấy phép lưu hành và kiểm nghiệm chất lượng đạt chuẩn.

L’asenta có các dòng  sản phẩm chăm sóc và điều trị theo từng tình trạng da của khách hàng và có giá cả hợp lý với mọi đối tượng. Tất cả các cô gái có như cầu làm đẹp đều có thể sử dụng sản phẩm của L’asenta thường xuyên trong suốt cuộc đời của họ từ chăm sóc cơ bản, trị mụn, trị nám, chống lão hóa hay các dạng sản phẩm khác.

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm của L’asenta đều nhân được sự tư vấn, hướng dẫn trước, trong và sau quá trình mua sản phẩm cả tại Showroom hay online.

Mỹ phẩm thiên nhiên L’asenta có chương trình chăm sóc đặc biệt dành cho các khách hàng khi mua 01 bộ sản phẩm cơ bản đều được các chuyên viên chuyên nghiệp của L’asenta chăm sóc và đặc trị các vấn đề của da cho đến hết sản phẩm.

Khách hàng còn phân vân về chất lượng sản phẩm, đều được các chuyên gia của mỹ phẩm thiên nhiên L’asenta tư vấn, hướng dẫn cách nhận biết các vấn đề hiện tại của da bạn, được dùng trải nghiệm sản phẩm và tùy từng vấn đề bệnh lý của da mà có các sản phẩm đặc trị phù hợp.

Khách hàng ở xa đặt hàng qua điện thoại,  online đều được tư vấn kỹ lưỡng và giao hàng nhanh chóng thuận tiện đến tận tay.

Các Đại lý lấy hàng từ L’asenta Việt Nam đều được xuất hóa đơn VAT theo quy định của Pháp luật.

Các đối tác tâm linh của mỹ phẩm thiên nhiên L’asenta là ai?

Toàn bộ hệ thống nhà phân phối của L’asenta đều  thuộc nằm lòng nội dung cuốn sách “ Quản lý nghiệp”. L’asenta không có đối thủ, chỉ có các đối tác tâm linh.

Hoạt động kinh doanh của L’asenta xoay quanh 4 đối tác tâm linh đó là: Đồng nghiệp – Khách hàng – Nhà cung cấp – Thế giới. Nói thế giới cho đúng sách chứ thực ra L’asenta thực hiện những hoạt động nhỏ bé như Dự án Hạt giống trí tuệ mỗi tháng tặng 200 cuốn sách cho các trường Tiểu học. Dự án này L’asenta đã thực hiện được trên 10 trường học và sẽ tiếp tục đi tiếp trong những năm học sau.

(L’asenta đặt mua sách Quản lý nghiệp trên trang Tiki. Đây là sàn thương mại điện tử uy tín nên nếu muốn đọc cuốn sách quý này bạn cứ yên tâm mua trên đó nhé!)

Còn nhiều câu chuyện hay ho về mỹ phẩm thiên nhiên L’asenta, mẹ Hà Vy sẽ kể dần dần, các mẹ đón đọc nhé!

Chúc các mẹ luôn xinh và tìm được loại mỹ phẩm thiên nhiên phù hợp với làn da của mình!

0/5 (0 Reviews)