Tôi chọn L’asenta

Đúng như tên gọi Cuộc thi: Tôi chọn L’asenta là cuộc thi dành riêng cho các đại lý, chi nhánh, CTV đang bán hàng cho L’asenta. Với Mục đích cuộc thi là để cho mọi khách hàng hiểu thêm về L’asenta, qua những câu chuyện truyền cảm hứng khi các bạn quyết định lựa chọn và đồng hành cùng L’asenta. Hãy quay lại video chia sẻ cảm nhận của bạn trước và sau khi bắt đầu tham gia L’asenta, những cảm xúc của bạn về hệ thống, về sản phẩm của L’asenta. 

Thể lệ cuộc thi

#THỜI_GIAN:
Thời gian tham gia: Từ 9h00’ ngày 9/5/2018 đến 20h ngày 21/5/2018.
Ngày công bố kết quả: 20h ngày 22/05/2018 tại nhóm CỘNG ĐỒNG L’ASENTA

#ĐỐI_TƯỢNG_THAM_GIA
Dành cho tất cả các đại diện bán hàng thuộc cấp: ĐẠI LÝ, CHI NHÁNH, SỈ,CTV của L’asenta trên toàn quốc.

#CÁCH_THỨC_THAM_GIA:
?B1: Người chơi đăng ký bằng cách comment banner cấp của mình tại hệ thống L’asenta dưới bài viết này. Người chơi chưa có banner có thể liên lạc với Admin Trần Thảo Lan để đăng ký làm baner. Các CTV chưa có banner có thể đăng ký bằng cách Comment theo Tên + Chức danh + Cấp trên bạn là ai.

?B2: Quay video clip nói về lý do bạn chọn L’asenta. Cảm xúc của bạn trước và sau khi bán hàng cùng L’asenta.

?B3: Đăng video cảm nhận tại nhóm Cuộc thi tại sao bạn chọn L’asenta với tiêu đề: Bài thi tham dự của : cấp bậc + Họ tên + số may mắn 1 – 200 và nhớ hastag # TOICHONL’ASENTA nhé. 

#CƠ_CẤU_GIẢI_THƯỞNG:

❤️1 giải nhất là 1 phiếu mua hàng trị giá 2.000.000đ dành cho bạn được bình chọn có video hay nhất được ban tổ chức lựa chọn.
❤️2 giải nhì là 1 phiếu mua hàng 1.000.000đ của L’asenta trị giá 1.000.000đ. dành cho bạn có số điểm lượt thả tim + Chia sẻ nhiều nhất của video. (1 Thả tim =1 điểm chia sẻ = 1 điểm )
❤️3 giải 3 mỗi giải gồm phiếu mua hàng trị giá 500k của L’asenta trị giá 500k dành cho 3 bạn có số may mắn trùng với số quay may mắn của chương trình tại trang Random.org. Giải may mắn sẽ được quay live stream trực tiếp tại group này lúc 21h ngày 21/5/2018

*** Phiếu mua hàng được áp dụng cho các đơn hàng trên:
– Hệ thống phân phối Mỹ phẩm L’asenta trên toàn quốc. 
– Giá các đơn hàng mua từ phiếu mua hàng được tính theo giá niêm yết của mỗi sản phẩm trên Website: www.lasenta.vn/ và được áp dụng cho tất cả khách lẻ và hệ thống phân phối mỹ phẩm L’asenta trên toàn quốc. Phiếu mua hàng không bao gồm phí vận chuyển.

#QUY_ĐỊNH_CHUNG
?Người tham gia phải đảm bảo mình có toàn quyền sử dụng và sở hữu hợp pháp tài khoản facebook, địa chỉ email, số điện thoại dùng để đăng ký tham gia chương trình này.
?Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, ban tổ chức sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của ban tổ chức là kết quả cuối cùng..
?Người tham gia có nghĩa là đã đồng ý rằng mọi hình ảnh, video, thông tin thu thập được từ chương trình sẽ là quyền sở hữu của Công ty cổ phần mỹ phẩm thiên nhiên Lasenta Việt Nam. Công ty cổ phần mỹ phẩm thiên nhiên Lasenta Việt Nam có toàn quyền sử dụng các hình ảnh, video, thông tin thu thập được vào mục đích thương mại.

Mọi thắc mắc về chương trình, người tham gia có thể liên hệ với BTC qua email info@lasenta.vn hoặc nhắn tin qua Fanpage: m.me/mycosmetic.vn/hoặc liên hệ qua Hotline 094.667.1515 để được giải đáp.

Cuộc thi đã bắt đầu được 7 ngày và vẫn đang tiếp tục.. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức cũng như kết quả của cuộc thi nhé. Mời các bạn cùng tham gia group để tham gia cuộc thi tại: https://www.facebook.com/groups/131436350383891

 

Dưới đây là 1 số chia sẻ của các bạn đã đăng ký tham gia chương trình. Hãy cùng xem và bình chọn cho các bạn ấy nhé!

[vc_row full_width=”stretch_row” el_class=”list-gift-icon” css=”.vc_custom_1526460917059{background-color: #ffffff !important;}”][vc_column css=”.vc_custom_1526460955262{background-color: #ffffff !important;}”][slide_carousel nav_slider=”gift-icon-slider” item=”1″ custom_css=”.vc_custom_1526461220583{margin-top: -50px !important;margin-bottom: -30px !important;background-color: #ffffff !important;}”][sv_icon_content_item icon=”fa-gift”]
Tổng đại lý khu vực Cao Bằng
Trần Vân Anh

[/sv_icon_content_item][sv_icon_content_item]
Đại lý tỉnh HÀ NAM
Hà Thị Mỹ Phương

 

[/sv_icon_content_item][sv_icon_content_item icon=”fa-shopping-basket”] Đại lí tỉnh Phú Thọ Đào Thị Dung [/sv_icon_content_item][/slide_carousel][/vc_column][/vc_row]
0/5 (0 Reviews)