Ngoài trị mụn body “đỉnh” Muối tắm sữa non có thêm 5 công dụng nữa bạn nên thử

Những tháng gần đây L’asenta nhận được rất nhiều phản hồi của các khách hàng về muối tắm sữa non. Điều tuyệt vời là mọi người đã giảm 70-80% mụn thâm chỉ sau thời gian ngắn sử dụng muối tắm. Và bất ngờ hơn, khách hàng của L’asenta còn phát hiện thêm nhiều công dụng khác của Muối tắm sữa non L’asenta nữa. Hãy cùng khám phá nhé, biết đâu bạn cũng có quan điểm giống bọn mình!

Làm mờ vết thâm hiệu quả

Làn da mờ vết thâm sau khi sử dụng muối tắm sữa non
Làn da mờ vết thâm sau khi sử dụng muối tắm sữa non

Mụn thường đi đôi với thâm, hết mụn lại đến thâm, chỉ có 1% rất nhỏ những người có cơ địa tốt mới không bị thâm sau mụn. Nếu bạn không may mắn mà trở thành  1% người có cơ địa da “miễn thâm” thì hãy kiên trì dùng muối tắm sữa non 2-3 tháng nhé! Bởi vì bản chất vết thâm là do vùng da bị tổng thương mà ra, tăng sắc tố melanin gây ra. Những melanin này là cơ chế tự bảo vệ của da, mất ít nhất 1-3 năm để các melanin giảm đi. Khi dùng muối tắm sữa non, các tế bào mới được kích thích sản sinh, tế bào mới sinh da sẽ “xịn” hơn tế bào cũ. Chính vì vậy vết thâm cũng theo đó mà tan biến.

Nếu đã trị dứt điểm mụn mà chỉ còn lại những vết thâm. bạn có thể sử dụng thêm các sản phẩm dưỡng trắng da có thành phần là Niacinamide, Vitamin C để dưỡng trắng và ức chế melanin sản sinh nhé!

Trị viêm nang lông, dày sừng nang lông

Sau thời gian sử dụng muối tắm sữa non lưng đã giảm thâm rõ rệt
Sau thời gian sử dụng muối tắm sữa non lưng đã giảm thâm rõ rệt

Phải nói rằng đây là một công dụng khiến rất nhiều người hài lòng về muối tắm sữa non. Điều đó bắt nguồn do nguyên nhân gây viêm nang lông là do tế bào chết, bã nhờn, cùng với vi khuẩn làm bít tắc nang lông. Thậm chí còn khiến sợi lông bị cuộn tròn, mọc ngược vào bên trong. Tất cả những bít tắc này sẽ được các hạt muối tắm nhỏ li ti làm sạch, tạo được thoát cho bã nhờn và tế bào chết thoát ra ngoài. Chính do vậy mà sợi lông được mọc tự nhiên, không còn cuộn tròn lại nữa.

Và dày sừng nang lông cũng là một dạng viêm nang lông. Nhưng biểu hiện là da còn tróc vảy, thậm chí là sần sùi hơn. Để giải quyết dứt điểm bạn không còn cách nào khác là tẩy da chết. Hãy kiên trì dùng muối tắm sữa non để da được thoáng sạch nhé!

Giảm ngứa  

Có chị nào được mẹ dạy nấu canh dọc mùng sau khi bóp dọc mùng thấy ngứa tay thì lấy muối sát vào tay không? Và từ ấy công dụng giảm ngứa của muối được rất nhiều người tin tưởng từ đó. Với muối tắm sữa non cũng vậy, các hạt muối có khả năng làm sạch các nọc gây ngứa của côn trùng trên da, sát khuẩn giúp cải thiện tình trạng ngứa trên da. Đã có rất nhiều mẹ dùng muối tắm sữa non tắm cho mấy nhóc nghịch ngợm thích leo trèo cây cối rồi bị sâu đốt. Chỉ 1-3 lần tắm là bớt ngứa rõ rệt. Chị em hãy thử xem nhé!

Làm mềm, mịn da

Chính xác! Những tế bào chết này sẽ cứ lì trên bề mặt da và khiến cho da sầu sùi hơn.Muối tắm sữa non có công dụng chính là loại bỏ tế bào chết trên da. Nếu đã dùng muối tắm sữa non một lần, chắc chắn rằng bạn sẽ không thể quên cảm giác chạm vào làn da mềm mịn. Hãy kiên trì sử dụng muối tắm sữa non để da liên tục được tái tạo nhé! Bạn sẽ thấy làn da thay đổi sau 2-3 tháng liên tục sử dụng đó.

Hỗ trợ dưỡng trắng hiệu quả hơn

Bạn có biết nếu không tẩy da chết trước khi thoa kem dưỡng thì chỉ có 20-35% dưỡng chất được thấm thấu vào da. Chắc chắn rằng hiệu quả dưỡng trắng sẽ rất thấp và tốn nhiều thời gian để đạt hiệu quả. Vì những lớp tế bào chết dày cộp sẽ là “lá chắn” khiến kem dưỡng body của bạn không thể thấm thấu sâu. Chưa kể việc dùng sản phẩm dưỡng trắng da cũng trở lên lãng phí. Hãy tận dụng muối tắm sữa non như một dũng sĩ dọn đường cho bạn dưỡng trắng nhé!

Nhưng để bạn có thể dưỡng trắng da hiệu quả bạn cũng cần chọn cho mình sản phẩm an toàn, có hiệu quả cho bạn nhé!

Bạn đã khám phá hết các công dụng của muối tắm sữa non chưa? Nếu bạn có phát hiện mới mẻ, hãy chia sẻ phí bên dưới đây nhé!

5/5 (1 Review)