Hyaluronic Acid quan trọng thế nào với làn da dầu

Hyaluronic acid (được biết đến như hyaluronan) là glycosaminoglycan, một dạng phân tử của đường kính có kết cấu tự nhiên hợp thành trên da có tác dụng liên kết các phân tử nước (thường gọi là hút nước) và bôi trơn các bộ phận chuyển động của cơ thể như khớp cơ, và Hyaluronic Acid cũng xuất hiện trong da của bạn nhưng tỷ lệ này sẽ giảm dần theo thời gian và mức độ lão hóa của da bạn. Do vậy khi đến tuổi trung niên bạn sẽ thấy da nhăn nheo, khô ráp, các khớp cơ khô và không còn săn chắc như thời trẻ. Ở bài viết này L’asenta sẽ chia sẻ với bạn tầm quan trọng của Hyaluronic Acid với làn da dầu và nó sẽ giúp da dầu giải quyết những vấn đề gì.

Tại sao Hyaluronic Acid lại là một thành phần chăm sóc da tuyệt vời?

Tuyệt vời là nằm ở chỗ, nó có khả năng giữ lại độ ẩm và hút nước tối ưu hơn bất cứ thành phần tự nhiên hay polymer nhân tạo nào. Cứ 1 gram của Hyaluronic Acid thì có khả năng giữ đến 6L nước. Mà da lại rất cần nước để nước sẽ giúp da trẻ và không phải tiết quá nhiều dầu. Nếu mất nước da con người sẽ không mất khả năng đàn hồi da, da nhanh chóng bị lão hóa, với làn da dầu thì mất nước càng nhiều, da càng bài tiết dầu qua lỗ chân lông, đó chính là nguyên nhân tại sao làn da dầu luôn có lỗ chân lông to hơn bình thường. Vì vậy người có làn da dầu cần chú ý cấp nước cho làn da của mình để nàng ấy không phải tiết dầu để “tự giải khát” cho chính mình.

Serum Nano Hyalu có thành phần chính là Hyaluronic Acid có tác dụng cung cấp một lượng lớn nước cho da.

Chính bởi đặc điểm giữ nước và hút nước mà Hyaluronic Acid sẽ cải thiện độ ẩm cho làn da dầu của bạn và cùng lúc đó sẽ tạo nên bức tường bảo vệ cho làn da khỏe mạnh. Nhưng với Hyaluronic Acid, đó không phải tất cả những gì bạn có được – chúng còn nhiều những ích lợi hơn thế để bạn có thể sở hữu làn da khỏe mạnh, tươi trẻ.

Hyaluronic acid mang đến ích lợi gì cho làn da dầu?

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng và tìm hiểu về mỹ phẩm chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua Hyaluronic Acid trong thành phần của các sản phẩm dưỡng ẩm hay cấp nước. Bởi vì Hyaluronic Acid luôn được thêm vào sản phẩm dưỡng ẩm cho làn da, nên chúng có tác dụng giữ lại lượng sản phẩm dưỡng ẩm, từ lớp thượng bì của da cho đến lớp hạ bì, chúng có ảnh hưởng tạm thời đến những nếp nhăn sâu và nếp nhăn li ti.

Điều mong muốn của rất nhiều người đang sở hữu làn da dầu là lỗ chân lông được thu nhỏ lại.

Hyaluronic Acid chính là áo giáp chống lão hóa, chống lại những vấn đề gây tổn thương từ gốc rễ của da và làm giảm sưng tấy. Mà bây giờ chúng ta gọi chúng là thành phần chống lại dấu hiệu tuổi tác.

Tóm lại, Hyaluronic Acid có tác dụng chung trên làn da của bạn giữ ẩm, xóa nhờ nếp nhăn và bảo vệ làn da tươi trẻ. Hãy luôn sử dụng chúng hàng ngày nếu bạn không muốn mình sẽ nhanh chóng già đi.

Tìm hiểu thêm về phương pháp kiềm dầu bằng mặt nạ thải độc.

Hãy thêm Hyaluronic Acid vào quy trình chăm sóc da hàng ngày của bạn.

Đọc đến đây bạn đã biết Hyaluronic Acid quan trọng với các bước chăm sóc da đặc biệt là da dầu như thế nào rồi.

Hầu hết các sản phẩm đều bao gồm Hyaluronic Acid kết hợp với kem dưỡng ẩm hay serum. Điều quan trọng ở đây là cho dù sản phẩm của bạn có chứa Hyaluronic Acid hay cả hai thì bạn vẫn nên quan tâm cả những thành phần khác nữa. Do đó, chúng tôi nói rất nhiều lần về những thành phần tạo mùi có thể gây kích ứng, bao gồm alcohols và tinh dầu thực vật có mùi, chúng có thể gạt đi mọi lợi ích của Hyaluronic Acid cho làn da của bạn.

Nếu bạn là một người da dầu đã tìm được cho riêng mình một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời, và trong đó không bao gồm Hyaluronic Acid bạn luôn có thể sử dụng sản phẩm thêm vào như serum cấp nước Nano Hyalu, để đạt hiệu quả tối ưu cho việc hạn chế lượng dầu tiết ra.

 Tham khảo thêm sản phẩm chứa Hyaluronic

0/5 (0 Reviews)